GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM & DV 
NHÂN THƯ
ĐC : 875 Cách Mạnh Tháng tám , P15 , Q10 , TP Hồ Chí Minh
ĐT : 08.7300 6979 . Fax : 08.7301 6979
Web :
www.nhanthusport.com , www.trungtamthethaonhanthu.com
Email :
nhanthu.ltd@gmail.com ; nhanthuco@yahoo.com.vn 
MST : 0308821136

TRUNG TÂM THỂ THAO NHÂN THƯ
ĐC: 875 Cách Mạng Tháng Tám – ĐT: 08.7300 6979
Email :nhanthu.ltd@gmail.com
______________________
 
TRUNG TÂM THỂ THAO NHÂN THƯ xin kính chào Quý Khách!

TRUNG TÂM THỂ THAO NHÂN THƯ được thành lập nhằm mục đích mang đến cho Quí vị một môi trường lý tưởng trong việc nâng cao các kỹ năng thể thao cơ bản đồng thời là nơi tập luyện thể dục thể thao thật thoải mái và hiệu quả với điều kiện Quí vị luôn chủ động về quỹ thời gian quý báu của mình

TRUNG TÂM THỂ THAO NHÂN THƯ mong muốn chia sẽ những chuyên môn trong lĩnh vực thể thao cùng Quí vị thông qua các yêu cầu về huấn luyện nâng cao , tổ chức liên kết trong các hoạt động khai thác cơ sở hạ tầng thể thao , tổ chức sự kiện thể thao và nhiều dịch vụ khác liên quan đến thể thao mà Quí vị có yêu cầu.1. Liên kết tổ chức khai thác các cơ sở thể thao.
TRUNG TÂM THỂ THAO NHÂN THƯ, với đội ngủ chuyên gia tổ chức , khai thác , vận hành các cơ sở thể thao chuyên nghiệp trong nhiều năm qua mong muốn được hợp tác , chia sẽ kinh nghiệm tổ chức vận hành các cơ sở thể thao nhằm tạo hiệu quả cao nhất cho các công trình thể thao.

 
2. Trực tiếp tổ chức giảng dạy , huấn luyện các môn thể thao.
TRUNG TÂM THỂ THAO NHÂN THƯ, với đội ngũ Huấn Luyện viên nhiều kinh nghiệm , yêu nghề và đam mê chinh phục sẽ cùng các Học viên của mình xây dựng một nền tảng vững chắc
các kỹ năng căn bản của các môn thể thao có phong trào mạnh trên địa bàn Thành phố như :   bơi lội , cầu lông , bóng đá , bóng rổ , taekwondo , karatedo , vovinam.

3. Liên kết tổ chức hoạt động thể thao ngoại khóa tại các câu lạc bộ trường học.
TRUNG TÂM THỂ THAO NHÂN THƯ , với đội ngũ Huấn luyện viên - Hướng dẫn viên ở nhiều môn , nhiều trình độ , có thể đáp ứng các yêu cầu về tổ chức giảng dạy hoạt động thể thao ngoại khóa tại các Trường Mầm Non , Tiểu Học , Trung Học cơ sở và Trung Học phổ thông theo yêu cầu.
 
4. Tổ chức giảng dạy thể thao cho gia đình , công ty , xí nghiệp.
TRUNG TÂM THỂ THAO NHÂN THƯ , thực hiện các yêu cần về giảng dạy các môn thể thao tại tư gia , cơ quan , xí nghiệp trên địa bàn thành phố.
 
5. Huấn luyện thể thao nâng cao.
TRUNG TÂM THỂ THAO NHÂN THƯ , thực hiện các hợp đồng huấn luyện nâng cao ở nhiều môn thể thao theo yêu cầu của các tổ chức , cá nhân.
 
6. Huấn luyện thể thao chữa bệnh và bồi dưỡng sức khỏe.
TRUNG TÂM THỂ THAO NHÂN THƯ , thực hiện các hợp đồng hướng dẫn , huấn luyện chữa bệnh , giảm cân theo yêu cầu của các tổ chức , cá nhân.

7. Tổ chức sự kiện thể thao.
TRUNG TÂM THỂ THAO NHÂN THƯ , với đội ngũ trọng tài và cơ sở vật chất đúng tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế , trung tâm thực hiện các hợp đồng tổ chức các giải thi đấu thể thao cho các cơ quan , đơn vị có nhu cầu tổ chức các hoạt động thi đấu , hội thảo nội bộ.
 
8. Cho thuê trang thiết bị thể thao
TRUNG TÂM THỂ THAO NHÂN THƯ , cho thuê cơ sở vật chất hạ tầng , trang thiết bị để tổ chức các sự kiện thể thao , hội nghị , liên hoan , họp mặt.
 
 
 BAN GIÁM ĐỐC
 
 
 

 

 
 

 
 
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Đăng Ký Học Bơi
903777268, 0899222233
CLB Thể Hình Đại Đồng
0899222233
trungtamthethao@nhanthusport.com
DẠY BƠI HB LÊ THỊ RIÊNG
HB NGUYỄN THỊ MINH KHAI
QUẢNG CÁO
   
 
Copyright 2012 by NHAN THU Co.,LTD. All rights reserved.
Design by PMVIETNAM
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM & DV NHÂN THƯ
Địa chỉ : 7F Bis , Cư Xá Đồng Tiến , Phường 14 , Quận 10 , Tp.HCM
Điện thoại :
 903777268 -  02899222233
Email : trungtamthethao@nhanthusport.com

Đang Online : 5
Tổng lượt truy cập : 961499